Đèn led asia thương hiệu việt vươn tầm quốc tế- made in Vietnam

CÁC DÒNG SẢN PHẨM ĐÈN LED ASIA

– Có mặt trên thị trường hiện nay ASIA đáp ứng gần như đầy đủ các loại sản phẩm đèn LED dân dụng với chủng loại và mẫu mã đa dạng vừa đáp ứng thẩm mỹ thiết kế, vừa đảm bảo chất lượng nguồn sáng chuẩn và phù hợp yêu cầu sử dụng.

– Các dòng sản phẩm đèn LED ASIA gồm: Đèn LED downlight âm trần, Đèn LED bulb tròn, Đèn LED tuýp, Đèn LED panel, Đèn LED rọi, Đèn LED pha, Đèn LED nhà xưởng, Đèn LED đường. . .vv

để tham khảo chi tiết về sản phẩm đèn led dowlight âm trần nhấn VÀO ĐÂY.

1.MUA SẢN PHẨM ĐÈN ONLINE DỄ DÀNG – AN TOÀN

– Dù bạn ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể dễ dàng đặt mua sản phẩm đèn LED ASIA chỉ bằng một cú click chuột.

– Sản phẩm được chúng tôi gửi tới tận nhà cho quý khách qua các dịch vụ vân chuyển uy tín. Khách hàng được thanh toán tiền băng tiền mặt tận nơi khi nhận hàng.

2.CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐÈN LED ASIA

– Với cảm kết về chất lượng của thương hiệu đèn LED ASIA. Chúng tôi có chính sách bảo hành sản phẩm vượt trội. Tất cả các sản phẩm đèn LED ASIA đều được bảo hành 02 năm.

– Trong thời gian bảo hành, tất cả các sản phẩm nếu phát hiện có lỗi do sản xuất gây ra đều được đổi mới ngay lập tức.

3.CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

– Kim chỉ lam phát triển thương hiệu theo tiêu chí chất lượng. ASIA luôn đặt mục tiêu đảm bảo chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

– Các sản phẩm đèn LED ASIA được cấu thành lắp ráp từ những linh kiện đầu vào chất lượng tốt, được giám sát và kiểm tra chặt chẽ.

– Các sản phẩm thành phẩm đầu ra thường xuyên được kiểm tra bởi các máy móc thiết bị kiểm định hiện đại tại các trung tâm kiểm định chất lượng uy tín quốc gia.