Vì sao cần phải sử dụng đèn báo sự cố

I. Đèn sự cố là gì?den su co

Là loại đèn có khả năng sử dụng nguồn điện dự trữ của chính nó để ngay lập tức chiếu sáng mỗi khi xảy ra sự cố mất nguồn điện. Và đèn sự cố asia lighting chính là sản phẩm được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng hiện nay nhất là ở những khu vực công cộng như trường học, bệnh viện, chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, hầm …vv.

Đèn báo sự cố chỉ phát sáng khi sảy ra trường hợp bị cắt điện đột ngột, hoả hoạn gây chập cháy ngắt điện.

Đèn sự cố sẽ phát sáng ngay lập tức khi có trường hợp mất điện sảy ra, chiếu sáng khu hàng lang lối thoát hiểm, giúp người dân nhanh chóng thấy lối thoát hiểm và thoát ra bên ngoài một cách nhanh nhất có thể, bảo toàn tính mạng cho con người.

Trong điều kiện xây dựng ngày càng đòi hỏi đáp ứng nhiều yêu cầu an toàn khắt khe hiện nay thì các sản phẩm Đèn sự cố, đèn chiếu sáng khẩn cấpđèn chỉ dẫn Đèn Exit là các sản phẩm không thể thiếu.

Đèn sự cố Exit có 2 loại ánh sáng chính là:

+ Ánh sáng trắng: thường được sử dụng trong chiếu sáng nội bộ trong khu vực học tập, làm việc thay thế nguồn sáng điện lưới bị mất do mất lưới điện tổng.

+ Ánh sáng vàng được quy định riêng cho việc  sử dụng trong các lối thoát hiểm ở các khu vực hành lang, cầu thang, trạm xăng dầu, nhà kho..do tính chất nổi bật của ánh sáng này là có thể thấy trong làn khói đen khi xảy ra sự cố cháy nổ.

II. Đặc điểm hoạt động của đèn khẩn cấp chiếu sáng

– Đèn sự cố asia  là sản phẩm được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi ở các công trình, tòa nhà, khu căn hộ hiện nay.

Đèn chiếu sáng khẩn cấp asia sẽ được kích hoạt chế độ tự động bật sáng đèn khi có có sự cố mất điện với thời gian hoạt động là trên 2 giờ chiếu  sáng.

den su co

– Công suất và nhiệt độ hoạt động cao.

– Đèn sự cố asia  có chế độ bảo vệ sạc tự động ngắt mạch khi đầy bình.

– Sản phẩm có hiển thị báo trong khi sạc điện.

– Sử dụng battery khô, vận chuyển an toàn trong sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

– Vỏ nhựa đèn asia  nguyên chất cao cấp, cách điện an toàn khi sử dụng và chống ẩm.

III. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

– Cấu tạo 2 chip led siêu sáng nằm riêng biệt được bảo vệ bởi lớp kính cường lực, cho cường độ phát sáng tối đa và ánh sáng chân thực, không gây ảnh hưởng cho mắt.

– Thiết kế theo tiêu chuẩn, kiểu dáng đẹp, nhỏ, gọn, dễ lắp đặt và di chuyển.

– Pin dung lượng cao 120p, tự động sáng khi có sự cố.

– Đèn tự động bật sáng khi có sự cố mất điện, thời gian chiếu sáng dự phòng 3h.

– Thân nhôm cao cấp giúp đèn tản nhiệt tốt và chịu được tác động của ngoại lực.

– Tuổi thọ cao, độ bền cao, không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì, giảm thiểu khí CO2 ra bên ngoài, thân thiện với môi trường.